Chính sách vận chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Bàn thờ Toàn Thắng sẽ giúp sản phẩm đến tận tay quý khách hàng đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng nhất.

Trước khi mua sản phẩm tại Bàn thờ Toàn Thắng, quý khách hãy dành thời gian xem xét về chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi như sau:

Xưởng Bàn thờ Toàn Thắng hổ trợ tối đa vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm
Xưởng Bàn thờ Toàn Thắng hổ trợ tối đa vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

1. Quy định về hình thức đóng gói

Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và hoàn tất quá trình thanh toán. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn và yêu cầu cụ thể (nếu có). Sau đó, thực hiện đóng gói sản phẩm tại Showroom hoặc xưởng. Bàn thờ Toàn Thắng hỗ trợ chi phí đóng gói sản phẩm 100%.

Quy cách đóng gói sản phẩm của khách hàng dựa trên kích cỡ, chủng loại sản phẩm và yêu cầu cụ thể của khách hàng nếu có. Quá trình đóng gói được chúng tôi đảm bảo về tính an toàn và bảo mật riêng tư trong khi vận chuyển sản phẩm.

2. Chính sách lắp đặt và vận chuyển tại TPHCM

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với những đơn hàng tại TPHCM thuộc các danh mục: Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Thần Tài, Bàn Thờ Đứng…với giá trị trên 5.000.000đ trong vòng bán kính dưới 15km tính từ Showroom Bàn thờ Toàn Thắng.

Không chỉ những khách hàng sinh sống ở TPHCM được hỗ trợ. Mà những khách hàng ở ngoại thành cũng được chúng tôi phục vụ lắp đặt và vận chuyển chu đáo. Thời gian lắp đặt và vận chuyển sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhằm giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm thuận tiện nhất có thể.

3. Chính sách vận chuyển toàn quốc

Bàn thờ Toàn Thắng sở hữu nhà máy và cơ sở sản xuất kinh doanh tại TPHCM. Hiện tại chúng tôi cũng đã và đang phát triển các showroom ở các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, khách hàng ngoại tỉnh vẫn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ Bàn thờ Toàn Thắng.

Sản phẩm của chúng tôi làm từ chất liệu gỗ, khá cồng kềnh nên không thích hợp để vận chuyển qua đường bưu điện. Phương thức vận chuyển này đôi khi sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và hình thức của sản phẩm.

Do vậy, chúng tôi đề cao việc hỗ trợ vận chuyển sản phẩm ra các tỉnh thành phạm vi toàn quốc thông qua hình thức vận tải hàng hóa từ xe, tàu lửa, tàu thủy, máy bay.

Với các sản phẩm có kích cỡ quá khổ hoặc các đơn vị đại lý, nhà phân phối nhập hàng với số lượng lớn sẽ được Bàn thờ Toàn Thắng hỗ trợ vận chuyển bằng xe riêng. Đảm bảo sản phẩm được giao tận tay với đủ số lượng và an toàn về chất lượng.

4. Chính sách kiểm hàng

Bàn thờ Toàn Thắng khuyến nghị khách hàng nên kiểm tra mọi chi tiết sản phẩm trước khi thanh toán, để xem hàng hóa có bị lỗi do sản xuất, hoặc bị cấn móp trong quá trình vận chuyển. Nếu có vấn đề để kịp thời xử lý.

Trường hợp hàng hóa bị trả do quá trình sản xuất, hoặc lỗi vận chuyển thì Bàn thờ Toàn Thắng sẽ chịu 100% chi phí vận chuyển 2 chiều.

5. Thông tin liên hệ Bàn thờ Toàn Thắng:

  • Văn phòng: 90 Đường số 13, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Showroom: Số 209 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • Điện thoại: 0926.242.777
  • Email: noithattoanthanghcm@gmail.com