Ceo Văn Phong

ceo van phong 1

VĂN PHONG LÀ AI?

CEO Văn Phong hiện tại là Người điều hành công việc tại Bàn thờ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Toàn Thắng lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ: Tư vấn viên, Thợ lắp ráp… đầy kinh nghiệm để xử lý những bất cập trong quá trình sử dụng của khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất.

Theo dõi tôi qua các kênh sau

Vai trò của CEO Văn Phong

ban tho toan thang 2

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như Bàn thờ Toàn Thắng, CEO Văn Phong cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới,  định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của Bàn thờ Toàn Thắng thành chuỗi hệ thống có mặt trên các thành phố cả nước, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị cung cấp và lắp đặt nội thất, đa dạng và chất lượng.

ban tho than tai toan thang 7

Chia sẽ của CEO Văn Phong