Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty TNHH SXTM Toàn Thắng. Bảo vệ thông tin khách hàng luôn là vấn đề hàng đầu của Bàn thờ Toàn Thắng. Do đó, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Bàn thờ Toàn Thắng thực hiện các nguyên tắc sau:

bao mat thong tin

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Cung cấp dịch vụ và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng thống thống mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

 • Cung cấp dịch vụ và gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Bàn thờ Toàn Thắng.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo.
 • Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Bàn thờ Toàn Thắng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. 

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://gotoanthang.com/ được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã được đăng tải. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Bàn thờ Toàn Thắng.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH SXTM Toàn Thắng

 • Văn phòng: 90 Đường số 13, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Showroom: 209 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0926.242.777
 • Email: noithattoanthanghcm@gmail.com

4. Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website https://gotoanthang.com/ và chỉnh sửa hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bàn thờ Toàn Thắng sẽ xác nhận lại thông tin, chịu trách nhiệm trả lời lý do cũng như hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Bàn thờ Toàn Thắng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Bàn thờ Toàn Thắng, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.
Bàn thờ Toàn Thắng cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:
• Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
• Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
• Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
• Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Bàn thờ Toàn Thắng.
• Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, Bàn thờ Toàn Thắng hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:

 • Văn phòng: 90 Đường số 13, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0926.242.777
 • Email: noithattoanthanghcm@gmail.com