CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của Nội Thất Toàn Thắng. Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Nội Thất Toàn Thắng sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

Hình thức thanh toán đa dạng tại Nội thất Toàn Thắng
Hình thức thanh toán đa dạng tại Nội thất Toàn Thắng

Nhằm thuận tiện cho việc mua hàng, Nội Thất Toàn Thắng áp dụng cách hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán tại cửa hàng:

Quý khách đến cửa hàng tham khảo và đặt mua tranh trực tiếp tại cửa hàng quý khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên bán hàng.

2. Thanh toán sau khi giao hàng:

Áp dụng với khách hàng đặt hàng online hoặc gọi điện đặt hàng trong phạm vi 0-15km (tính từ Showroom Nội Thất Toàn Thắng) trừ các trường hợp đặc biệt;

Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng.

3. Thanh toán trước khi nhận hàng:

Áp dụng cho khách hàng phạm vi từ 16km trở lên (tính từ cửa hàng Nội Thất Toàn Thắng) và khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

+Tài khoản Công ty:

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH SXTM Toàn Thắng
  • Ngân hàng Techcombank PGD Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM.
  • Số tài khoản: 1903.810.735.6019

+Tài khoản Cá nhân:

  • Chủ tài khoản: Đinh Xuân Huệ
  • Ngân hàng Techcombank PGD Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM.
  • Số tài khoản: 1680.6666.6666

Sau khi chuyển khoản xong quý khách thông báo cho Nội Thất Toàn Thắng quý khách đã chuyển tiền xong (Quý khách nên giữ lại giấy ủy nhiệm chi để đối chiếu khi cần thiết)

Khi nhận được xác nhận của ngân hàng Nội Thất Toàn Thắng sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời giao hàng cho quý khách đúng với thời gian quy định trong chính sách vận chuyển

Nội Thất Toàn Thắng sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Nội Thất Toàn Thắng sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Nội Thất Toàn Thắng sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

4. Thanh toán online

Áp dụng cho khách hàng có thẻ thanh toán nội địa ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế Vía, Master Card.

Hướng dẵn thanh toán:

Sau khi đặt hàng, quý khách vào trang giỏ hàng, chọn phương thức thanh toán thanh toán online và tiến hành chọn loại thẻ, ngân hàng đúng với thẻ của bạn.

Sau khi đã thanh toán xong, quý khách lưu lại mã phiếu thu được hệ thống thanh toán cung cấp để đối chiếu khi cần thiết.

Trong vòng 10 phút đến dưới 60 phút làm việc chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận trạng thái thanh toán và hẹn thời gian giao hàng với quý khách.

5. Đối với khách ở cách tỉnh lân cận

Khách hàng ở xa không thể lắp đặt trực tiếp tại nhà thì Nội Thất Toàn Thắng sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát hoặc chành xe về qua nhà quý khách.

Quý khách vui lòng thanh toán tiền mua hàng bằng chuyển khoản hoặc gửi tiền theo chành xe trước khi Nội Thất Toàn Thắng gửi hàng.

Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

6. Thông tin liên hệ Nội thất Toàn Thắng:

  • Văn phòng: 90 Đường số 13, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Showroom: Số 209 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • Điện thoại: 0926.242.777
  • Email: noithattoanthanghcm@gmail.com