Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu là một bài toán khó đòi hỏi bạn cần phải có sự tính toán tỉ mỉ và cẩn thận rất nhiều. Vì vậy để các bạn có thể hoàn thành được ước nguyện sở hữu một ngôi nhà 2 tầng khang trang và đầm ấm với giá 200 triệu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể xây  nhà trọn gói thành công với số tiền này.

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu là một bài toán khó đòi hỏi bạn cần phải có sự tính toán tỉ mỉ và cẩn thận rất nhiều. Vì vậy để các bạn có thể hoàn thành được ước nguyện sở hữu một ngôi nhà 2 tầng khang trang và đầm ấm với giá 200 triệu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể xây  nhà trọn gói thành công với số tiền này.

wOkeF6hbQTem4hnEn2rGgzJQlMYvyb5h0nPMiVYfq oiAeca8Hp wC3BcoVJu8KW hjz4WSMlziBRUc0inlBX6m1b3yEr5jjhyfe8Mpc7AF6WF2yRDTcSA28rq q sHQuAgqJlmY

Kinh nghiệm xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Mới ban đầu, có thể khi bạn nghe việc xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu là điều không tưởng và phi lý. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tính toán và nắm vững các yếu tố làm ảnh hưởng tới chi phí xây dựng dưới đây. Vậy thì xây nhà với 200 triệu vẫn là điều mà bạn có thể làm được.

Thế nhưng bạn phải lưu ý là với 200 triệu ở đây chỉ bao gồm việc xây dựng phần thô. Còn tiền mua đất và trang trí nội thất thì sẽ không được tính trong hạng mục bài viết này. Như vậy, để có thể sử dụng một cách chính xác số tiền 200 triệu để xây nhà, các gia chủ cần chú ý và biết một số kinh nghiệm như sau:

Vị trí lựa chọn xây nhà

Nhà ống là một dạng nhà ở vô cùng quen thuộc và thường xuất hiện ở các thành phố. Bởi tính chất được xây dựng trên nền đất hình chữ nhật dài với chiều ngang hẹp. Cho nên đây là dạng nhà thường được các gia chủ không thích sự rườm rà lựa chọn.

Tuy nhiên với mức kinh phí xây nhà là 200 triệu thì bạn sẽ khó thực hiện ở thành thị. Do đó bạn có thể lựa chọn các vị trí ngoại ô hoặc những vùng tỉnh lẻ để xây nhà. Bên cạnh đó, hãy cố gắng chọn các mảnh đất có vị trí giao thông thuận tiện. Vì như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng. Ngoài ra, nếu như có nền đất tốt và cứng cáp thì khi xây dựng kết cấu các gia chủ có thể chỉ cần giằng móng mà thôi. Bạn sẽ không cần phải làm móng và từ đó sẽ đỡ được một phần chi phí xây dựng.

Diện tích xây dựng vừa phải

Vì mức kinh phí xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu cho nên bạn có thể lựa chọn diện tích xây dựng vừa phải từ 30 đến 40 mét vuông. Như thế sẽ không phải mua quá nhiều vật tư, không tốn nhiều nhân công và thời gian hoàn thiện nhanh chóng hơn. Còn phần đất còn lại bạn có thể để trống phía trước làm sân bãi hoặc phía sau làm vườn cây trồng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản

Bởi mức kinh phí bị hạn chế cho nên khi lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất nhà ở 2 tầng, các gia chủ nên chọn những bản thiết kế có kiểu dáng đơn giản hết mức có thể. Không được quá cầu kỳ và chi tiết với những đường văn hoặc chỉ tường trang trí. Không nên kiểu cách với mái nhà Thái hay mái Nhật, mái chéo, mái bê tông,… Thế nhưng phải đảm bảo có đầy đủ số phòng cần thiết và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Không nên lựa chọn vật liệu giá rẻ

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây chính là yếu tố mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây nhà hay thiết kế nội thất nhà ở. Bởi điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà nhất thời. Thế nhưng chưa chắc đã là điều tốt về lâu về dài đối với ngôi nhà của bạn. Vì sau khi sử dụng nhà được một thời gian, các vật liệu xây dựng giá rẻ lúc này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Và bạn sẽ phải mất nhiều kinh phí để sửa chữa cũng như khắc phục các sự cố về sau.

Cụ thể, để tiết kiệm chi phí tối đa bạn không nên làm móng bè mà chỉ nên làm móng băng hoặc móng đơn. Rồi sau đó khi xây dựng tường không nên dùng các vật liệu nặng như gạch đúc bê tông. Thay vào đó bạn nên sử dụng gạch đỏ và xây tường 10 phân nhằm giảm sức nặng lên móng nhà. Nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng công trình sau này khi sử dụng.

Chi phí nhân lực

Để tránh tình trạng phát sinh chi phí xây nhà ống 2 tầng vượt mức 200 triệu. Các gia chủ nên lựa chọn những đơn vị thi công và nhà thầu xây dựng trọn gói ngay từ đầu.

Lựa chọn thời điểm xây dựng thích hợp

Vì chi phí xây nhà thấp nên bạn hãy lựa chọn thời điểm xây dựng giữa năm và tránh lúc cuối năm hoặc đầu năm. Bởi vì ở 2 thời điểm này giá của vật tư sẽ cao hơn so với thời điểm giữa năm. Bên cạnh đó việc xây nhà nên càng ngắn càng tốt vì như thế sẽ giảm được tiền nhân công. Mà thời điểm giữa năm là lúc thời tiết ít mưa nhất nên khá thuận tiện để xây dựng. Từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ và tránh tình trạng kéo dài thi công xây dựng dẫn đến phát sinh chi phí ngoài dự toán.

Yr97wZ HWNBbL8Xg4aoHvhQhrNNHr54KB6WkWdtdgFG a0q9XcOtQ1Y2fLGn9JflC4KtKred043vVBfZNlt7 Pwwb0Xza1R5vBVEawOf59Sw

Như đã chia sẻ ở trên, phương án tối ưu nhất để bạn có thể xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu thành công là cần có sự tính toán vô cùng cặn kẽ và sát sao. Nếu như bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy thì đừng ngại nhờ đến sự tư vấn của các nhà thầu trọn gói và mua nội thất tại xưởng .

10 cam kết vàng của Toàn Thắng

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng cam kết
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên môn với đội kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế khi đặt đóng nội thất tại Chúng tôi
  • Giảm tiếp 5% cho khách hàng thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.