Nội thất nhà thông minh

Tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay dẫn đến sự ra đời của những căn nhà khiêm tốn về diện tích. Vì thế, việc sử dụng các món đồ nội thất nhà thông minh là lựa chọn tuyệt vời giúp tối ưu hóa không gian. 

Tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay dẫn đến sự ra đời của những căn nhà khiêm tốn về diện tích. Vì thế, việc sử dụng các món đồ nội thất nhà thông minh là lựa chọn tuyệt vời giúp tối ưu hóa không gian. 

Nội thất nhà thông minh là gì?

Nội thất nhà thông minh là các sản phẩm 

nội thất được tích hợp nhiều chức năng, sản phẩm có thể xếp gọn để tiết kiệm diện tích hoặc sản phẩm có khả năng biến đổi không gian. Các món đồ nội thất nhà thông minh được sử dụng với mong muốn tối ưu hóa không gian và tối đa công năng sử dụng.

Các sản phẩm thiết kế nội thất hiện đại của nhà thông minh được sản xuất nhằm phục vụ chủ yếu cho các không gian khiêm tốn về diện tích ví dụ như nhà phố chật hẹp. Tuy nhiên, hiện nay, các món đồ nội thất thông minh cũng dần chiếm được sự yêu thích của nhóm các chủ nhà sở hữu căn hộ tầm trung và cao cấp.

Đánh giá nội thất nhà thông minh

Trong quá trình khai thác các món đồ nội thất nhà thông minh, có thể có những đánh giá về điểm nổi bật và hạn chế của sản phẩm như sau:

Điểm nổi bật

Các món đồ nội thất nhà thông minh khá đa dạng với các ý tưởng độc đáo nhằm tối ưu hóa công năng sản phẩm. Đa số các sản phẩm nội thất thông minh đều linh hoạt trong việc chuyển đổi không gian sống phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể bằng cách tích hợp chức năng, đảm bảo phần diện tích nhà ở được tiết kiệm tối đa. Kiểu dáng nội thất cũng được chú trọng sao cho phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nên khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tượng khách hàng, hiện nay có rất nhiều xưởng thiết kế nội thất, kinh doanh nội thất nhà thông minh ra đời dẫn đến tính cạnh tranh cao. Nhờ đó, khách hàng được hưởng lợi về chất lượng và giá cả sản phẩm. 

Điểm hạn chế

Tính bền bỉ của các đồ nội thất thông minh không được đánh giá cao bằng đồ nội thất truyền thống khi được đánh giá trong cùng điều kiện sử dụng.

Mặc dù, giá cả của đồ nội thất thông minh đã được tối ưu nhiều nhưng so với các món đồ nội thất truyền thống thì mức giá này vẫn còn khá cao. Vì thế, các sản phẩm nội thất thông minh khá kén người dùng. 

Các sản phẩm nội thất thông minh

Hiện nay, các loại sản phẩm nội thất thông minh rất đa dạng. Để cho bạn dễ dàng hình dung, chúng tôi chia các món đồ nội thất này thành 3 nhóm cơ bản với đơn giá thiết kế nội thất nhà phố dễ hiểu:

Sản phẩm tiết kiệm diện tích

Đây là các sản phẩm nội thất được tạo ra nhằm hướng đến việc giúp khách hàng tiết kiệm được diện tích không gian sống. Theo đó, các món đồ nội thất được thiết kế sao cho có thể gấp gọn lại dễ dàng hoặc bố trí thiết kế treo trên tường giúp không gian được tối ưu nhất có thể. 

aanB2iopkKPSjWNrJP9j4fvm8E74v5c0085sc3TlDW2gSsPFZ2

Bộ bàn ghế trở nên gọn gàng hơn rất nhiều nhờ được thiết kế gấp gọn ghế vào bàn ăn. 

LdYHtFNgcNZa9vd5knzERs7ZDIzRXce1Dg6GiTCbPacszHuPvpmdkq E4oSjC7E4ac5MFgk F

Bàn làm việc có thể gấp gọn vào tường giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian khi không có nhu cầu sử dụng.

1tX9fYBbN7lRD8v6yn8Hy z jxh1C3YHrscDHYrSR5 joT82usslgdvIpD4E6cNV00No VoIAD 6kdaPCLDf ToUUu8Zf3g2Lof8Spzes1UXVvtztZh5OTOB5TukoLNQrO VuhV6

Mẫu bàn ăn được bố trí khoảng không để xếp ghế vào khi không sử dụng giúp tối ưu không gian phòng bếp. 

Sản phẩm biến đổi không gian

Đồ nội thất giúp biến đổi không gian là những món đồ nội thất tích hợp 2 hay nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm nhằm chuyển đổi công năng chính của phòng một cách tiện lợi nhất. Những sản phẩm đặc trưng có thể ra như: vách ngăn thông minh kết hợp với hệ tủ giường hiện đại, ghế sofa giường, giường ngủ kết hợp bàn học … Sử dụng các sản phẩm biến đổi không gian giúp bạn chủ động trong việc chuyển đổi không gian, mang tính ứng biến cao rất phù hợp với không gian hẹp.

4s H gZJe HYSvkYjs1ArOr7tyoKQn2G0dvQwsL RO8lKALXGaqKaMfn 3zr 715yOGyYtHrtCh

Đây là mẫu vách ngăn thông minh được nhiều người sử dụng với tác dụng biến đổi không gian. Theo đó, vách ngăn này có tác dụng ngăn cách, phân chia không gian các phòng trong gia đình, tạo nên các khu vực chức năng. Ngoài ra, vách ngăn được thiết kế hệ thống trượt hoặc dạng xếp cho phép vách ngăn có thể thay đổi được kích thước từ đó tạo nên các không gian theo nhu cầu sử dụng. 

hrHNnDBXn3R7h qnrUP0cl8AbptxA byNrug0ncLvsqf6zea08DXUVIUISd7h9fGvHkQ1kV9YlYkxzEjgQxvqLeDr7W8z8 oLc qTAGjrd4KVUNLMVfqMnNUc rjCJ5dsZuFuRqr

Trên đây là mẫu thiết kế giường ngủ được tích hợp với chức năng ghế sofa. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này chính là sử dụng cơ chế kéo truyền thống với phần đệm giường ngủ được sắp xếp chồng lên nhau tạo thành ghế sofa. Sản phẩm được khách hàng lựa chọn với mục đích tạo nên chỗ ngủ trưa hoặc giường ngủ phụ khi gia đình có khách nhưng không đủ phòng ngủ.

Sản phẩm đa chức năng

Các sản phẩm nội thất đa năng là các sản phẩm nội thất kết hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Đa số các sản phẩm đều có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại được khai thác tối đa công năng mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Theo đó, khách hàng chỉ cần bố trí 1 món đồ nội thất nhưng có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ đó, không gian sống được tối ưu tối đa nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

wTSChhDp zUpdNsWkdiB35yJfX2zPGkcyqy5f lTaF3z8q wrNNLQmzQWVi3tpQDXd9sa9ng7BaP67Tl2RqFP8iWFTwiymUqy4B 1C1gxjy4PyngGwkHV4MMcoL8xDp m S2yW6E

Đây là mẫu bàn làm việc kết hợp với bàn trà thanh lịch rất được yêu thích hiện nay. 
h4wSxoa1x60TPdCAtGRMg8uDagoR60mjhIEKz1UoM

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu giường ngủ kết hợp với bàn làm việc vô cùng tiện dụng. 

Nội thất nhà thông minh là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sống hiện đại. Mặc dù hiện nay giá cả sản phẩm tương đối cao so với nội thất truyền thống nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Nếu có thể, bạn đừng chần chừ lựa chọn nội thất nhà thông minh cho không gian gia đình mình. 

10 cam kết vàng của Toàn Thắng

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng cam kết
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên môn với đội kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế khi đặt đóng nội thất tại Chúng tôi
  • Giảm tiếp 5% cho khách hàng thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.