Mẫu thiết kế nhà phố 8×15

Thiết kế nhà rất quan trọng, đòi hỏi chuyên môn và trình độ cao. Tùy vào diện tích mặt bằng, nhu cầu của gia chủ để tạo nên phong cách nhà ở khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhà phố 8×15 sang trọng , nổi bật  và tư vấn thiết kế nội thất nhà phố mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nhà rất quan trọng, đòi hỏi chuyên môn và trình độ cao. Tùy vào diện tích mặt bằng, nhu cầu của gia chủ để tạo nên phong cách nhà ở khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhà phố 8×15 sang trọng , nổi bật  và tư vấn thiết kế nội thất nhà phố mà bạn có thể tham khảo.

1dDpO4wA97DKUOQH0L1doLUW6FbImLSmzXz9tw 7PwGESqCYJ56oz9jIWBXx21TcHSfgiVpCxqrcgSyUgkiR0u XAME0DLwwSFS2vFXTy8ckpMN9m5Us1wJq9o00uv3IGOZm

Yêu cầu khi thiết kế nhà phố 8×15

Bố trí phối cảnh, mặt bằng công năng

Một ngôi nhà đẹp, thông thoáng tiện nghi là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế. Thiết kế nhà phố 8×15 đẹp mắt nhưng phải đảm bảo bố trí phối cảnh, mặt bằng công năng hợp lý. 

 • Kiến trúc mặt tiền: Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà các kỹ sư sẽ thiết kế nhà với phong cách phù hợp. 
 • Phong cách kiến trúc nhà 8×15: Phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Đây là 3 phong cách được ưa chuộng và được yêu thích nhất hiện nay.
 • Hình ảnh dạng mái: Mái Thái, mái dốc hay mái chéo, mái lệch. Phối hợp dạng mái với các nhà xung quanh trước sau để tạo không gian đẹp mắt.
 • Phối cảnh phong cách kiến trúc hiện đại, trang trí đơn giản để tạo điểm nhấn. Thiết kế nhà phố 8×15 không quá rộng nên cần tập trung vào công năng của ngôi nhà.
 • Thiết kế nhà phố 8×15 theo phong cách tân cổ điển: Chi tiết hình khối, chiều cao, dáng mái, số lượng tầng nên có sự phối hợp với nhau. Điểm nổi bật của phong cách này là tinh tế trong từng nét trang trí, mang lại hiệu ứng thẩm mỹ.

Bố trí cơ bản

 • Tầng 1: Thiết kế tầng 1 gồm phòng khách, nhà bếp + nhà ăn, 1 phòng ngủ, vệ sinh chung.
 • Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 gồm 2-3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt, 1 phòng vệ sinh.

Đây là cách bố trí công năng cơ bản cho tất cả các mẫu nhà phố có diện tích 8×15. Tùy vào cách bố trí của gia chủ, quan niệm thẩm mỹ để có sự phối hợp tinh tế các không gian. 

Thống nhất phong cách

Phong cách nhà rất quan trọng nên cần định hình phong cách đầu tiên trước khi thiết kế. Các chi tiết trong căn nhà cần có cùng chủ đề để căn nhà được thống nhất. 

Phong cách thiết kế đem lại sự tinh tế, sang trọng và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. 

Mẫu thiết kế nhà phố 8×15 sang trọng, tinh tế

Nhà phố 8×15 phong cách tân cổ điển

xwQb0iQXmgm kh0HMmee2x0z5 2PLP4L7Undq55n3KrsN2D6T2mUCJrDvOGqYp3JK63KdWaf xMs7jHXyhmnTlrCoFnY0W jcnEB33edo C cd9x

Nhà phố 8×15 phong cách tân cổ điển được thiết kế đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết. Sử dụng gam màu trắng kết hợp chi tiết kiến trúc, vật liệu tone màu đậm như: đen, cafe, màu nâu gỗ,..) tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho căn nhà.

Phong cách tân cổ điển sẽ tạo điểm nhấn ở phần mặt tiền thông qua tường và trụ cột. Thiết kế nhà phố tân cổ điển là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, tạo nên nét vô cùng riêng biệt.

KAtxZCuevny gA6jWFd45JR1nJQ6pah1Omj9YZjc8Ye4rQvN ukBYpa fGcXLpa9F4Xu5lsTxSl P3zpxQdHuw5pvXtFi3Ug3617P0Vb5Gc27yEmSJrOckRHdT1H8izCcOMh9wv

Sử dụng hệ thống đèn vàng dạng chùm, đính pha lê trên trần nhà cao. Ánh sáng và kiểu dáng của đèn giúp không gian rộng lớn, tạo cảm giác lung linh huyền ảo.

Nên sử dụng gam màu như xanh nhạt, trắng, hồng đậm, đỏ, đen để tạo nét đẹp trưng. 

m dC67JKo1grSezVI0DCqzbf yATopWkBXw9HFozmbNQfL8OzL3XvuJ8k7mklQFXYY0s Se

Bố trí không gian nhà phố 8×15 phong cách tân cổ điển:

 • Tầng 1: Từ sảnh đi vào là không gian phòng khách, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 nhà vệ sinh.
 • Tầng 2: Tầng 2 bố trí từ 3-4 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt. Mỗi phòng ngủ nên thiết kế ban công để có không gian thoáng mát.

Chi phí đầu tư dự kiến cho nhà phố 8×15 phong cách tân cổ điển khoảng 1.5 tỷ đồng. 

Tùy vào nhu cầu công năng và điều kiện của khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế. Chi phí đầu tư có thể dao động tùy khu vực xây dựng, chất lượng vật liệu,..

Xây nhà phố 2 tầng 8×15 mái Thái

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 8×15 mái Thái thể hiện phong cách hiện đại sang trọng. Điểm nhấn của kiểu nhà mái thái là sự sắc bén trong cách phối màu để tạo sự ấn tượng. Phối cảnh nhà màu xanh ghi để tăng sự quý tộc, không sặc sỡ nhưng cuốn hút người nhìn. 

KoLAwHj1dZZkXsnFuKJjgPe0TeiFSOemDdFxCK XeRz5a IyBvVQOBTYVMY yFTtwfrV Izt4sGNoP xO4jS7cmIs1NmdYYT61o2ltbAW8uCyBthPMMyVd6y Tszwwm76Qyj Lj

Sử dụng tone màu nâu nhạt và gam màu trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Hệ thống mái thái sẽ vô cùng bắt mắt và nổi bật trong cách phối màu này. 

v7adW fe0MnXAwMuT5s3rPs2fBVZDYBf5hjJ3Sbm8kQ9EiSnHfBfSdiTfuICPCPyIN5 mx8SvFcpvcbjHhdqRF7 gJo

Chi phí đầu tư dự kiến cho nhà phố 2 tầng 8×15 mái Thái khoảng 1.6 tỉ đồng.

 • Tầng 1: Phòng khách, thư phòng, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp.
 • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Nên thiết kế có ban công để ngôi nhà được thông thoáng hơn.

Mẫu nhà phố 2 tầng 8×15 mái lệch

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 8×15 mái lệch 1 tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản và độc đáo. Sử dụng gam màu trắng ở chi tiết cột, lan can, ban công để tạo nét tinh tế. 

Dùng màu xanh ghi cho nền tường tạo nên sự chắc chắn, bền vững. Mẫu nhà mái lệch rất được chú trọng trong việc phối màu ngói với màu chủ căn nhà. Linh hoạt phối hợp các màu sắc giúp tạo nên sự khác biệt cho nhà mái lệch.

S7So1HbgUF8A2STlf F1T7db m0JXyYMB6zk0rTT1SgjAwPS9HcfYT4 g5b8FKnZtVtjyHcoeHJxUFeQXVEdpqcr8DtVsNukrN5vrfH

Bố cục cơ bản nhà phố 8×15 mái lệch

 • Tầng 1: tiền sảnh, phòng khách, gara oto, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh.
 • Tầng 2: Thiết kế tầng 2 gồm 2-3 phòng ngủ, phòng thờ, ban công, sảnh tầng, 1 phòng vệ sinh. 

Chi phí đầu tư dự kiến nhà phố 8×15 2 tầng mái lệch khoảng 1.5 tỷ đồng.

YFrZ2QZqFJSQmqi ADADOn4CNDhPyVSVNQ4Ek882U9qkZi0OOBvOQF9py82fj8MZNzcWZkFrxmGIXjcTPUL o8r1W39EXbEJ51y G59UKoXyP5vTewv7jGL3oZRf5KliokhI8PF

Thiết kế nhà là công đoạn quan trọng, đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao. Chúng tôi vừa gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà phố 8×15 theo nhiều phong cách. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn chọn được phong cách nhà ở phù hợp và chọn xưởng đóng đồ nội thất tphcm uy tín.

10 cam kết vàng của Toàn Thắng

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng cam kết
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên môn với đội kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế khi đặt đóng nội thất tại Chúng tôi
 • Giảm tiếp 5% cho khách hàng thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.